Những lưu ý khi chọn bình phong đá

 Hiện nay kinh tế phát triển nên nhu cầu sử dụng Cuốn Thư Đá chất lượng tốt, đẹp đang được rất nhiều người quan tâm đến. Do vậy sản phẩm của Đá mỹ nghệ Hoàng Thiều cũng sẽ thay đổi theo khuynh hướng để giúp khách hàng có được các tương trợ lý tưởng nhất khi dùng, thuận tiện tiếp cận đến với sản phẩm.

Cuốn thư đá, bình phong đá là gì?

Cuốn thư đá hoặc còn được gọi là bình phong đá, theo sử sách nó mang một ý nghĩa cực kỳ tâm linh. Nó tạo điều kiện cho một nơi nào đó luôn được bình yên tránh mọi sự xâm phạm của các luồng khí xấu đem tới cho gia đình, nhà thờ, đình chùa, lăng mộ. Không những thế nó còn mang một sức mạnh thần bí nào ấy ảnh hưởng lớn tới vận mệnh con người.

Những lưu ý khi chọn Cuốn thư đá

Những mẫu cuốn thư đá có rất nhiều mẫu mã, chất liệu đá như loại đá xanh, xanh rêu, trắng hay vàng… Mỗi chất liệu sẽ cho ra một tác phẩm cuốn thư với chất lượng và độ tinh xảo khau dẫn đến giá thành cũng sẽ khách nhau.

Khi lựa chọn Cuốn thư đá cho khu lăng mộ, nhà thờ họ, chùa cần lưu ý:

Lựa chọn kích thước cuốn thư đá phù hợp

  • Đối với nhà thờ họ cần biết không gian kích thước rộng hay nhỏ, nhà thờ bao nhiêu gian 3 gian hoặc 5 gian sẽ có kích thước cuốn thư đá khác nhau,
  • Đối với khu lăng mộ: chiều ngang khu mình cần thi công là bao nhiêu hoặc kích thước cổng khu lăng mộ là bao nhiêu.

Tùy thuộc  khu vực làm mộ hay tổng thể sự hài hòa của ngôi mộ mà Đá mỹ nghệ Hoàng Thiều đưa ra quyết định sao cho phù hợp.

Lựa chọn chất liệu cuốn thư

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để chế tác nên cuốn thư đá như đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng… Vậy nên khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm các loại đá trước khi lựa chọn xây dựng.

Lựa chọn họa tiết hoa văn điêu khắc

Đối với những khu vực linh thiêng như đền, chùa các cuốn thư đá thường có những họa tiết hoa văn như rồng, phượng , các chữ như phúc, lộc, cỏ cây, hoa lá… đều mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc.

Ngoài ý nghĩa mang tính chất phong thủy nó còn là một vật trang trí tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn nhờ vào các họa tiết được chạm trổ trên đó.

Tuy nhiên bạn đừng quên quan tâm đến văn hóa tâm linh, phong tục tập quán, tôn giáo để lựa chọn loại hoa văn phù hợp nhất.

 

Mọi thông tin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG THIỀU

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0984.113.483 – 0568.121.888

Email: info@damynghehoangthieu.com

Website: https://www.damynghehoangthieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *