Lan can đá 07

Lan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc-xây dựng tương đối kiên cố, đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc, sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Đá mỹ nghệ Hoàng Thiều là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển toàn quốc. 

Lan can đá đẹp, mẫu tường rào đá nhà thờ họ

Lan can đá đẹp được chế tác từ chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối, trên mỗi phiến đá xanh dưới bàn tay điêu khắc thủ công mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh bình. Lan can hay tường rào đá đẹp được trạm khắc tỉ mỉ với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau theo từng tích phong thủy hoặc theo yêu cầu.

Đá Mỹ Nghệ Hoàng Thiều chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác lan can đá cho nhà thờ họ, cho đình, chùa và lan can đá dành cho các khu lăng mộ đá.

Giá thành lan can đá tính như thế nào?

Chất liệu đá

Đá là nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm và trên thực tế thị trường có khá nhiều loại đá khác nhau. Mỗi loại đá có mức giá tương ứng với chất lượng, độ quý hiếm và tính thẩm mỹ của chúng. Chính vì vậy, việc giá của lan can đá sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu đá mà bạn quyết định lựa chọn.

Kích thước của lan can

Kích thước cũng là yếu tố quyết định một phần không nhỏ tới giá thành của lan can. Kích thước càng to thì thành phẩm có mức giá càng lớn.

Họa tiết trên sản phẩm

Một yếu tố cũng góp phần quan trọng quyết định nên giá thành sản phẩm phải kể đến nữa chính là các họa tiết, hoa văn hay thiết kế. Với những sản phẩm yêu cầu sự tỷ mỷ, độ khó cao thì mức giá cũng cao hơn hẳn so với sản phẩm thông thường.

 

Mọi thông tin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG THIỀU

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0984.113.483 – 0568.121.888

Email: info@damynghehoangthieu.com

Website: https://www.damynghehoangthieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *