Tượng đá

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác tượng đá cùng mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, Đá Mỹ Nghệ Hoàng Thiều tự hào là đơn vị bán tượng đá uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Chế tác tượng đá tại Đá mỹ nghệ Hoàng Thiều

Để tạo ra được các sản phẩm tượng đá đẹp thì chất liệu đầu vào đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đá phải được khai thác từ các mỏ lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên,… với các đặc tính nổi bật về độ cứng, bền màu, không trơn. Đây được xem là loại đá tự nhiên số 1 khi thiết kế các sản phẩm tượng đá.
So với chất liệu làm từ gỗ, đồng, sứ,… thì tượng đá của chúng tôi có ưu điểm vượt trội, cụ thể:
Độ bền cao: do khí hậu đặc trưng của nước ta được phân ra các mùa rõ rệt nên tượng đá có độ chống phong hóa cao, thấm nước ít, không bị nứt vỡ khi bị tác động.

– Đảm bảo được giá trị thẩm mỹ: dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ninh Vân, các sản phẩm tượng đá của chúng tôi được chế tác tinh xảo, thể hiện sự tôn nghiêm và cổ kính.
– Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm tượng đá được hấp thụ những tinh hoa của vũ trụ qua hàng ngàn năm và không trải qua quá trình chế tác nhân tạo nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi thông tin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG THIỀU

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0984.113.483 – 0568.121.888

Email: info@damynghehoangthieu.com

Website: https://www.damynghehoangthieu.com