Cuốn thư đá

Cuốn thư đá còn có các tên gọi khác là bình phong đá hay tắc môn đá có tác dụng che chắn, bảo vệ các công trình tâm linh khỏi những luồng khí xấu, những thứ không tốt đẹp xâm nhập vào. Cuốn thư đá được thiết kế theo các mẫu và các kích thước khác nhau tùy theo từng địa điểm đặt và yêu cầu của gia chủ.

Có nhiều chất liệu có thể chế tác được cuốn thư như gỗ, xi măng, đá, sứ… nhưng phổ biến và bền nhất vẫn là cuốn thư bằng đá. Cuốn thư đá là tác phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối với một số loại đá thông dụng như đá xanh, đá trắng, đá xanh rêu,…

Trên cuốn thư đá nhà thờ, các nghệ nhân chạm khắc nhiều hoạ tiết như long cuốn thuỷ, chữ Thọ, cây tre, hoa sen, chữ Phúc, lưỡng long chầu nguyệt. Những hoạ tiết này không chỉ mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ, nét đẹp tâm linh cổ kính cho hạng mục này.

Một số mẫu cuốn thư đá đẹp 

Địa chỉ chế tác và lắp đặt cuốn thư đá uy tín, chất lượng

Đá Mỹ Nghệ Cường Thịnh là cơ sở chuyên thiết kế, chế tác và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá và đội ngũ thiết kế và nghệ nhân có tay nghề cao đã thiết kế, chạm khắc ra các sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài cuốn thư đá nhà thờ, cuốn thư đá nói chung, Đá Mỹ Nghệ Hoàng Thiều còn chế tác và cung cấp nhiều sản phẩm khác như: mộ đá đẹpkhu lăng mộ đálan can đácổng đá,…

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi thông tin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG THIỀU

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0984.113.483 – 0568.121.888

Email: info@damynghehoangthieu.com

Website: https://www.damynghehoangthieu.com