Mộ đá hoa cương

Mộ đá granite ngày nay vô cùng đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến giá thành. Bởi vậy nên nhiều khách hàng rất ưa chuộng các mẫu mộ đá granite và có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm này. Đá mỹ nghệ Hoàng Thiều là đơn vị chuyên cung cấp lăng mộ đá mỹ nghệ chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

Mộ đá granite là gì?

Đá hoa cương là loại đá tương đối phổ biến trong xây dựng các công trình hiện nay. Chúng thường được ứng dụng để xây mộ, lăng mộ đá hoặc ốp tường, ốp nhà bếp, cầu thang… Đá hoa cương vốn nổi tiếng nhờ sở hữu độ bền và độ cứng cực cao cùng với đặc tính chống thấm nước, chống rêu mốc. Ngoài ra loại đá này cũng sở hữu bề mặt sáng bóng bóng cùng màu sắc tự nhiên.

Mộ đá granite hoa cương là một trong những mẫu mộ đá đẹp phổ biến tại Việt Nam và cả trên thế giới. Sản phẩm mộ đá hoa cương mang trong mình một vẻ ngoài hiện đại, đồng thời có những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không bị thấm nước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Các loại mộ đá hoa cương hiện nay

Mộ đá granite công giáo

Mộ đá công giáo là tên gọi chung cho mộ phần của những người theo đạo thiên chúa. Mộ đá hoa cương công giáo được sử dụng rất phổ biến bởi nó mang trong mình một vẻ hiện đại, khá phù hợp với phong cách của đạo này.

Mộ đôi đá hoa cương

Mộ đá đôi là loại mộ thường dành cho ông bà, cha mẹ nhằm thể hiện sự gắn bó tình cảm không rời của người đã khuất. Bên cạnh ý nghĩa thiêng liêng này, mộ đôi cũng là một lựa chọn khả thi khi muốn tiết kiệm được chi phí và không gian đất.

Mộ đá granite có mái che

Mộ đá hoa cương có mái che thường được xây với phần mái gồm: một mái, hai mái hoặc ba mái. Theo đó loại mộ hai mái thường được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó. Còn mộ một mái thì thấp hơn, nhưng cũng đủ uy nghi và phần nào che mưa che nắng được cho ngôi mộ.

Mộ đá hoa cương không mái

Mộ đá không mái có cấu tạo đơn giản nhất trong số các loại mộ. Chúng rất dễ lắp ghép với kích thước phổ thông là 167x127cm. Kiểu mộ này có chiều cao trung bình là 81cm, phía sau thường làm bài vị kép.

Ưu điểm của mộ đá granite

Vì được làm từ đá hoa cương tự nhiên nguyên khối nên mộ đá granite sở hữu những ưu điểm như:

  • Đá hoa cương có độ cứng và độ bền cao giúp cho mộ đá bền mãi với thời gian, chịu được tác động của thiên nhiên, nhiệt độ cao khi ở ngoài trời
  • Đá hoa cương với vẻ đẹp sẵn có không phải chạm khắc cầu kỳ vẫn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà không phải loại mộ đá nào cũng có được
  • Đá granite cũng là một loại đá tự nhiên nên không hề có chất độc hại, mật độ đá cao, ít khoảng trống vì vậy phát triển không thể xâm nhập và sinh sôi
  • Bề mặt đá sáng bóng giúp việc lau chùi dễ dàng, mộ đá granite lúc nào cũng như mới.

 

Mọi thông tin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG THIỀU

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0984.113.483 – 0568.121.888

Email: info@damynghehoangthieu.com

Website: https://www.damynghehoangthieu.com